Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Lời Tâm Sự

Chào các bạn
Tôi hiện nay đã gần như là người " TÀN PHẾ " . Hai chân đau vì viêm khớp gối, đi lại rất khó khăn. Vào Bệnh Viện Việt Xô điều trị 1 tháng nhưng không tốt lên, đành xác định đó là bệnh của tuổi già, phải chung sống với nó thôi. May là đầu óc vẫn còn minh mẫn vẫn còn cười Ngọc Trâm mỗi khi 2 đứa tâm sự ( Ngọc Trâm đang ngồi bên cạnh tôi đây này ).
Tôi thường nằm nhà một mình, rất cô đơn nên rất nhớ bạn bè nhất là bạn LSQL, những người bạn thân thiết nhất của tôi. Dù không đi đâu gặp ai được nhưng bạn bè vẫn thường xuyên gọi điện thăm hỏi động viên tôi, như các bạn : Nhật Lệ Thanh Mai, Thanh Bình, Tuyết Minh, Nữ Hiếu, Ngọc Trâm, Khoa Phi.... Hôm nọ 2 bạn Lý Liên còn rủ tôi đi chơi Phú Thọ, tôi rất thích vì đó cũng là nơi tôi đã đóng quân trong thời kỳ chiến tranh. Nhưng cũng vì đau chân quá mà không đi được, tôi cứ tiếc mãi.
Hôm nay vào mạng đọc bài " Ngược dòng ký ức" của Calathau. mong muốn của tôi là cuốn sách sẽ đươc in ra sớm nhất, đó sẽ là cuồn sách "Gối đầu Giường". Tôi sẽ đọc nó khi nhớ bạn bè, để được sống lại quãng đời tuổi thơ thật vui tươi hạnh phúc.
Xin Ban LL K5 chính thức nhờ bạn Calathau với sự trợ giúp của một vài bạn nữa để sớm hoàn thành cuốn sách này.
Về kinh phí xin ban LL đừng lo lắng vì chúng tôi hết lòng sẵn sầng và mong đợi được đóng góp.
Chúc các bạn và gia đình Mạnh khỏe và Hạnh phúc trong  năm mới.

6 nhận xét:

 1. Em tem vàng nhà chị nè...Chị đừng buồn nhé. Mọi người ai cũng luôn nhớ chị. Thỉnh thỏang chị đăng bài như xưa đi cho vui, bọn em đón đọc chị à!

  Trả lờiXóa
 2. Ồ, mừng Nguyệt Ánh đã "HỒI SINH" !
  Cứ CƯỜI được là tỉnh, TỈNH là KHOẺ lại.
  ĐỌC và VIẾT đi cho vui !
  Mong chờ bài của NA !

  Trả lờiXóa
 3. năm mới chúc bạn vui khỏe!mình cũng thỉnh thoảng bị đau chân,đi lại khó khăn nhưng chỉ sau một tuần lại khỏi. mong N.A chóng hồi phục! bạn bè luôn nhớ đến bạn!

  Trả lờiXóa
 4. Chúc bạn luôn khỏe và yêu đời

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Chào anh/chị! bên em là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm mỹ. Không biết anh/chị có quan tâm đến vấn đề lấy mỡ mí mắt bao nhiêu. Nếu có thì có thể tham khảo nhé. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm và đang được rất nhiều chị em áp dụng

  Trả lờiXóa