Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

Chiêm ngưỡng công viên hoa tự nhiên lớn nhất thế giới


ANTĐ - Với tổng diện tích hơn 70.000 m2 cùng những đường tản bộ dài trên 4km, vườn hoa Dubai Miracle Garden hứa hẹn sẽ là công viên hoa lớn nhất thế giới.

Tại Miracle Garden, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập trên 45 triệu bông hoa các loại, trong số đó có nhiều loại lần đầu tiên được xuất hiện trên bán đảo Ả-rập. 

Không chỉ thế, bước chân vào vườn hoa, người dân còn thấy một bức chân dung của nhà sáng lập của Các tiểu vương quốc Ar-rập thống nhất Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan. Bức chân dung được bao quanh bởi 7 trái tim khổng lồ, biểu tượng của 7 tiểu vương quốc. Những trái tim này đều được làm bằng hoa thật. 

Bên cạnh đó, khu vườn còn có một kim tự tháp bằng hoa cao 10m với diện tích 144 m2 và một bức tường hoa bao kín cả công viên. Bức tường hoa này dài 800m và cao 3m.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác có một không hai này qua những bức ảnh dưới đây.Hàn Giang
Theo Gulf News, Themiraclegarden

5 nhận xét:

 1. Sao không có ai đi cướp hoa chị à...
  Đẹp và sạch thật, đáng nể phục!

  Trả lờiXóa
 2. Công viên hoa trông hoành tráng quá!
  Chúc mừng Ánh chưa phải lên thớt!

  Trả lờiXóa
 3. Em cám ơn chị đã cho xem một tuyệt tác mà con người tạo ra.

  Trả lờiXóa
 4. Đây đúng là thiên đàng, trong sạch, đẹp như trong mơ. Một sự sáng tạo diệu kỳ của con người, vì con người và dành cho con người. Xã hội người ta như thế chứ. Còn chúng ta thì ở đâu cũng tha hồ được hưởng một không khí ô nhiễm, đầy mùi hôi hám. cảm ơn Ánh đã sưu tầm.

  Trả lờiXóa