Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Học Hát chuẩn bị ngày Hội Trường

Lớp ta được vinh dự phân cho tiết mục đồng ca mở màn cho buổi lễ kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập trường. Ban Liên lạc tổ chức để mọi người học hát. Ai cũng phấn khởi và nhiệt tình tham gia. Những bạn ở xa tận Hà Đông như Minh Kim, Tiến Hoàn, Minh Gương đều có mặt đầy đủ. Các bạn ở miền nam  ra  như Công Kỳ, Nguyễn Kinh, Quang Trung Minh Đức, không ai vắng mặt và đều là những dọng ca nòng cốt. Đặc biiẹt cụ Kỳ Gai đã rất công phu và nhiệt tình trong việc làm nhạc, in đĩa, in lời bài hát phát cho mọi người để tập. Các cụ Nhạc trưởng : Lân Cường, Trương Trác, Quang Trung thì cùng nhau hợp tác, ra sức điều khiển mọi người. Còn tất cả chúng tôi thì cố gắng để hát thật to và hát đúng lời. Mời các cụ xem vài hình ảnh ghi vội dưới đây để thấy không khí sôi nổi của buổi tập hát ngày 27-8 vừa rồi.


 Ban LL lo bồi dưỡng các diễn viên hết sức chu đáoMời các bạn nghe lời hát trong Video này, xin lỗi vì PV ham hát quá không quay được mà chỉ để máy tự động ghi thôi.

6 nhận xét:

 1. Kể từ ngày chuẩn bị cho "Đại Hội", màn hình gia đinh luôn được mở 24/24 để nghe tường thuật từ những giây phút hồi hộp nhất.
  Hôm nay "đài BBB" đưa tin đầu tiên buổi diễn tập, thì chỉ thấy các "HỒN bay trên mây" thôi.
  Đề nghị Đài phát kiểm tra lại !

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô các cụ làng ta
  Tuổi già, hồn trẻ vui là vui ghê!

  Trả lờiXóa

 3. Các cụ được một ngày gập gỡ hát hò vui ghê!Trông cụ nào cũng trẻ nnhư hồi " Năm xưa " .Thấy cụ Ngoc Trâm cười tươi đi học hát mình mừng lắm !Tìm không thấy Thanh Mai?

  Trả lờiXóa
 4. Hội trường rồi mà!
  Tôi dán vào com của cụ Hoàn mà nó bé quá, thử ở đây xem:
  [img]http://i1086.photobucket.com/albums/j446/hadangtin/Duong/60namQL_LScopy_zpsfc415c32.jpg[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cụ đều đặt định dạng ảnh com có 400px nên không to được. Nếu sửa thành 600px thì chắc đẹp hơn.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa