Trang

Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Phương thuốc huyền diệu để khai thông Tim mạch

Khai thông TIm mạch

1. Nước chanh 1 cup (10 trái chanh xanh vắt lấy nước)
2. Gừng 1 cup (2-3 nhánh gừng lớn, rửa sạch, cắt hạt lựu)
3. Tỏi 1 cup (10 củ tỏi, bóc vỏ, các nhánh tỏi cắt nhỏ đổ đầy cup)
4. Dấm táo 1 cup (apple cider mầu vàng đậm chứ không phải loại dấm trắng)
5. Mật ong 3 cup
Photobucket
PhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucket

Cách pha chế:

Đổ tất cả hỗn hợp (1-4) vào máy xay sinh tố, xay nhừ, cho vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lửa để cô đọng lại còn 3 cup thì lấy ra để nguội và đổ thêm 3 cup mật ong vào, trộn đều cho tan rồi cho vào chai. (Lưu ý là nếu không muốn uống cả bã tỏi và gừng thì lấy rây gạn bã ra, sau đó mới đổ mật ong vào.)
Mỗi sáng sớm, uống một muỗng soup trước khi điểm tâm. Cứ uống đều đặn như vậy, các mạch máu ở tim sẽ được thông suốt, hết bị nghẽn (khỏi phải đi rọi tim hay thông tim) dấm(vinegar) và mật ong(honey) cho ta một liều thuốc kỳ diệu có thể chữa được mọi bệnh tật từ ung thư tới viêm khớp.

Dấm táo

Theo kinh nghiệm dân gian xứ Vermont, dấm táo chứa nhiều Kalium, là loại dấm tốt nhất. Khi ăn thức ăn không được tốt, chỉ cần uống 1 cốc nước nhỏ có pha 2 thìa nhỏ dấm táo sẽ không bị tháo dạ (không bị ỉa chảy).
Dấm Táo cho gà ăn thì gà chóng lớn, lông nhiều và thịt mềm, trở thành chất dinh dưỡng có lợi cho con người.
    Cách làm Dấm táo 
-  (mua tại cửa hàng – siêu thị – nếu không, thì tự làm dấm táo).
Lương y Minh Chánh, Sức Khoẻ & Đời Sống
+ Một cân táo ngâm nước muối hơi mặn khoảng 15 phút để diệt khuẩn rồi vớt ra để ráo. Bổ nhỏ táo, để cả hột, cho 3 lít nước sôi để nguội còn âm ấm với 2 quả chuối tây, đựng trong lọ thủy tinh, bịt lọ bằng vải màn. Sau một tháng lọc lấy nước dấm táo dùng dần. Dấm có màng là tốt. Thấy có muỗi bay ra là dấm hỏng, phải làm lại.
+1KG Táo : (Táo Tây, Táo Ta đều được, tốt nhất là Táo Mèo. Chỉ rửa sạch Táo, dùng cả vỏ và hột – chính ruột táo có những chất giúp cho mau chuyển hóa thành giấm), thái nhỏ, xay nát cả quả, cho vào bình thủy tinh với 2,5 lít nước đã đun sôi để nguội, trong vòng 1 tháng sẽ thành dấm.
( BMH bổ sung )

4 nhận xét:

  1. Hay quá chị à. Nhất là cách làm dấm táo! Em phải lưu lại để làm chị ạ!

    Trả lờiXóa
  2. Trước kia mình đã đăng bài này trong blog TULIP. Cho đến bây giườ mình vẫn chưa làm thử. Ánh áp dụng xem sao đi nhé!

    Trả lờiXóa
  3. Em đã làm rất nhiều dấm táo nhưng vì đau dạ dầy nên ít uống chị bày cho em cách dùng với

    Trả lờiXóa
  4. Bài thuốc này hay và dễ làm, mình xin copy về để thực hiện.

    Trả lờiXóa