Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Liên Hoan Tiễn Việt Hùng ở Hà Nội

Thấy các bạn ở SG tổ chức đón tiếp và tiễn đưa bạn Việt Hùng hoành tráng và vui vẻ, đậm đà tình nghĩa CÙ LỜ. Ban phó Nữ Hiếu đã hô to khẩu hiệu “ Quyết tâm cạnh tranh lành mạnh..”
Thông báo triệu tập lập tức được phát đi. Nữ Hiếu triệu tập các bạn nữ. Ngoài Ban Trưởng Lệ Thủy bận về quê, Tiến Hoàn đang được học trò mời đi nghỉ Đồ Sơn. Tất cả đều có mặt đông đủ. Thiếu Hiệu fon cho các bạn nam, nhưng hôm nay cũng vắng nhiều ( Trời HN mấy hôm nay rét lắm, nhiều ông bà phải ở nhà trông cháu).
Có mặt hôm nay khoảng 20 người và chúng tôi có thêm một khách mời đặc biệt từ miền nam ra đó là bạn Đỗ Đồng. Đỗ Đồng ra HN dự Đại Hội của các nhà Kiến Trúc Sư. Gặp Đỗ Đồng lần này tôi đặc biệt vui mừng vì thấy bạn ấy khỏe mạnh vui vẻ, hồng hào, béo tốt nói chung là rất hoành tráng. Chắc là đã được Diệu Huyền chăm sóc chu đáo theo chế độ chữa bệnh của Huyền. Diệu Huyền- Đỗ Đồng một cặp đôi Hoàn Hảo, rất đáng ngưỡng mộ.
Buổi liên hoan bắt đầu bằng lời tuyên bố lý do của Nữ Hiếu rồi đến lời phát biểu của Việt Hùng. Việt Hùng là người bạn hiền lành và ít nói và những lời bạn nói ra là hết sức chân thành. Bạn rất cảm động và hết sức bất ngờ trước sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của bạn bè QL. Tình bạn QL thật sự là không gì sánh được và ngày càng bền chặt. Kể về mình cụ nói “ Việt Nam đã thắng “


Chúng tối nâng cốc chúc mừng nhau và buổi liên hoan liên tục, liên tiếp, nâng cốc và nâng cốc
Xin mời các bạn xem hình ảnh
Chúc mừng Đỗ Đồng


Hồng Nga, Minh Gương, Tuyết Minh, Đỗ Đồng

Việt Hùng, Kim Lân, Trương Trác


Thanh Mai, Bích Ngân, Thanh BìnhĐấu khẩu


9 nhận xét:

 1. Tiếc quá, em không được dự để tiễn anh Hùng đi! Chúc anh lên đường khỏe mạnh, an toàn...

  Trả lờiXóa
 2. Nguyệt Ánh ơi, TN vốn hay pha trò, bốc phét bị VH tống ngay cái cốc vào miệng mất cả nói !!! Còn nữa, năm xưa chụp ảnh TN ngồi thụp xuống đúng vào miệng cốc, Bác kéo lên và bảo :" Cháu phải ngồi cao lên kẻo ngồi thế này đúng vào miệng cốc, khi rửa ảnh ra họ lại bảo mình ăn tham,,," Hôm nay lặp lại rồi, mọi người chúc nhau còn TN mải uống thật ! Minh Gương đấu khẩu tuyệt vời, NA CHẬP được khoảnh khắc vô cùng quí giá. Thế mới là thợ nhiếp ảnh chứ !!! Đáng khen, đáng khen quá !!! VH và Đỗ Đồng chúc nhau thì TN và MG uống cái đã. Cái ảnh đấu khẩu làm mình cười chảy nước mắt, đặc biệt quá ! Kg biết họ đấu khảu gì mà hăng thế ????? Chào !

  Trả lờiXóa
 3. Tiễn VH về Ucr, thấy mặt Ngọc Trâm buồn thế !

  Trả lờiXóa
 4. Mình được cụ Ngô Hiệu báo nhưng không về kịp dự liên hoan tiễn V Hùng hôm nay.
  Thấy các cụ vui quá, mà....thèm.
  Cũng may là V.Hùng vẫn chưa đi nên mình vẫn còn kịp "ký hợp đồng nhập RÂU NGÔ Ucraina" và tiễn cụ áy về với cụ bà LIDA ở Kharkov.

  Trả lờiXóa
 5. sang thăm chị, gặp dịp bạn già tiễn nhau thật đầm ấm quá. chúc chị mùa giáng sinh bình an.

  Trả lờiXóa
 6. Tình cảm các anh các chị thật nồng ấm, chân thành, chúc các anh các chị dù xa cách nhau cả hàng ngàn cây số nhưng vẫn mãi nhớ về nhau, một thủa áo trắng ko phai mờ

  Chúc chị gái cuối tuần an lành, bình yên chị gái nhé ! (~_~)


  [img] http://img0.liveinternet.ru/images/attach/c/0//44/121/44121485_4.gif [/img]
  [img] http://d4.violet.vn/uploads/blogs/730648/5_iykim2000_002.gif [/img]

  Trả lờiXóa
 7. Quế Lâm Hà Nội hôm nay
  Tổ chức tiệc rượu tiễn hai bạn về
  Kẻ Nam người Bắc hai quê
  Ba* miền xa cách biết khi nào gặp ( * SG-HN-Ucraina)
  Gió đông rét buốt cũng mặc
  Bạn bè tập hợp khá đông nơi này
  Nhìn các bạn cười phây phây
  Vắng nhà không dự xem đây mà thèm
  Quế Lâm tình nghĩa ấm êm
  Chúc cho tình bạn vững bền dài lâu.

  Trả lờiXóa
 8. Đi đâu Ánh cũng chịu khó chụp nhiều ảnh lại rất đẹp.Cảm ơn bạn đã nói bằng lời và hình ảnh những điều mọi người muốn nói.

  Trả lờiXóa
 9. Thế là bạn hữu chi tay.
  Anh Hùng trở lại ngay nơi chiến trường.
  Cho dù xa cách tư phương.
  Vẫn luôn nhớ mãi tính thương bạn bè !

  Trả lờiXóa